Xã Đông Khê thực hiện Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn huyện Đông Sơn

Thực hiện chủ trương, tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 37 – NQ/TW ngày 24 tháng 12 năm 2018 của Bộ Chính trị về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp có thẩm quyền. UBND huyện Đông Sơn xây dựng Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn huyện

Đăng lúc 4 tháng trước · 621 lượt xem

Vâng lời Bác Đông Sơn xây dựng con người, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu

Vinh dự và tự hào được Bác Hồ về thăm lần đầu tiên tại Rừng Thông (20-2-1947), từ đó tới nay, khắc ghi lời Bác dạy, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Đông Sơn luôn nỗ lực thi đua trong học tập, lao động sản xuất để lập công báo ơn Người. Đặc biệt, với mục tiêu xây dựng con người, quê hương Đông Sơn là những công dân gương mẫu, gia đình, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu, cán bộ, nhân dân trong huyện đã không ngừng học tập và làm theo tấm gương của Bác, quyết tâm xây dựng Đông Sơn trở thành huyện kiểu mẫu.

Đăng lúc 2 năm trước · 634 lượt xem

Thủ tướng: “Không để dân đói khát, bệnh tật vì mưa lũ”

Tiếp tục ứng phó, cứu trợ kịp thời khu vực đang chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ, không được để thiệt hại tiếp tục xảy ra. Đảm bảo an toàn cho các hồ đập, các di sản văn hóa tại các địa phương vùng lũ…”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo.

Đăng lúc 2 năm trước · 426 lượt xem

Đại hội chi bộ Chi cục thuế nhiệm kỳ 2015-2020

Chi bộ Chi cục thuế huyện Đông Sơn đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Bình-Uỷ viện Ban thường vụ (BTV) huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đăng lúc 4 năm trước · 595 lượt xem

Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật

Nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân. Sáng ngày 7/5/2015, UBND huyện phối hợp với Sở Tư Pháp tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị.

Đăng lúc 4 năm trước · 647 lượt xem

Hội LHPN xã Đông Ninh trao tiền hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng quỹ “Mái ấm tình thương” do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, trong những năm qua, Hội LHPN xã Đông Ninh đã vận động mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã đóng góp tiền xây dựng quỹ, góp phần mang đến niềm vui cho những hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với ý nghĩa đó, mới đây Hội LHPN xã đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng tiền cho 3 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Đồng chí Doãn Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đến dự.

Đăng lúc 4 năm trước · 490 lượt xem