Tổ chức Lễ Phật Đản chùa Thạch Khê- xã Đông Khê

Sáng ngày 17/05/2019 (tức ngày 13/04/ Kỷ Hợi), BTS GHPGVN huyện Đông Sơn đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2563 - DL. 2019 tại chùa Thạch Khê xã Đông Khê, huyện Đông Sơn - Thanh Hóa.

Tổ chức Lễ Phật Đản chùa Thạch Khê- xã Đông Khê

Đăng lúc 1 tháng trước · 60 lượt xem

Lễ Phật Đản 2562 chùa Thạch Khê

ngày 27/5/2018 tại chùa Thạch Khê-xã Đông Khê-Đông Sơn-Thanh Hoá đã diễn ra lễ phật đản năm 2018

Đăng lúc 1 năm trước · 231 lượt xem

Đông Sơn xây dựng nhiều điển hình kiểu mẫu

Vinh dự và tự hào được Bác Hồ về thăm lần đầu tiên tại Rừng Thông (20-2-1947), 70 năm qua, khắc ghi lời Bác dạy, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Đông Sơn luôn nỗ lực thi đua để lập công báo ơn Người. Đặc biệt, với quyết tâm xây dựng Đông Sơn trở thành huyện kiểu mẫu, cán bộ, nhân dân trong huyện đã và đang xây dựng nhiều điển hình kiểu mẫu trong việc học tập và làm theo tấm gương của Bác.

Đăng lúc 2 năm trước · 685 lượt xem

Đông Khê phấn đấu trở thành đơn vị kiểu mẫu

Là địa phương còn nhiều khó khăn, song trong những năm gần đây Đảng bộ xã Đông Khê (huyện Đông Sơn) đã có nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực. Đặc biệt, xã đang tập trung thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để xây dựng thành công đơn vị kiểu mẫu vào năm 2018.

Đăng lúc 2 năm trước · 720 lượt xem

Thanh Hóa quê tôi

Nếu cho tôi được chọn nơi để được sinh ra một lần nữa thì đó vẫn là quê hương bây giờ của tôi - mảnh đất mang tên Thanh Hóa.

Đăng lúc 2 năm trước · 565 lượt xem

Nhận định bóng đá West Brom - Man United, 0h30 ngày 18/12: Cản đà tiến của Quỷ đỏ

M.U đang dần vào phom. Nhưng nói vậy không có nghĩa là Quỷ đỏ sẽ dễ dàng có chiến thắng trên sân The Hawthorns. Ngược lại là đằng khác. West Brom đang chơi cực tốt và họ đủ sức cản bước tiến của thầy trò Jose Mourinho.

Đăng lúc 2 năm trước · 400 lượt xem

Độc đáo chợ Chuộng ở huyện Đông Sơn -Thanh Hóa

Mỗi năm một lần, đến hẹn lại lên, nhân dân quanh vùng Đông Sơn, Triệu Sơn, Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa lại háo hức chờ đến mùng 6 tết đến phiên chợ Chuộng để được “choảng nhau” bằng cà chua, trứng gà. Người nào bị “choảng” nhiều thì năm đó có nhiều may mắn.

Đăng lúc 4 năm trước · 594 lượt xem

Hội phụ nữ xã Đông Hoà ra mắt câu lạc bộ phụ nữ giảm nghèo

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Hoà vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) phụ nữ giảm nghèo. Về dự có đồng chí Doãn Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện, lãnh đạo xã Đông Hoà, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Ban chấp hành Hội LHPN xã, Chi hội trưởng các Chi hội và 41 hội viên phụ nữ nghèo tham gia CLB.

Đăng lúc 4 năm trước · 498 lượt xem