Tổ chức Lễ Phật Đản chùa Thạch Khê- xã Đông Khê

Sáng ngày 17/05/2019 (tức ngày 13/04/ Kỷ Hợi), BTS GHPGVN huyện Đông Sơn đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2563 - DL. 2019 tại chùa Thạch Khê xã Đông Khê, huyện Đông Sơn - Thanh Hóa.

Tổ chức Lễ Phật Đản chùa Thạch Khê- xã Đông Khê

Đăng lúc 1 năm trước · 445 news.view

xã Đông Khê ra quân trồng cây đầu xuân

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây”, sáng 04/2, xã Đông Khê ra quân trồng cây đầu xuân.

Đăng lúc 4 tháng trước · 94 news.view

xã Đông Khê ra quân trồng cây đầu xuân

Đăng lúc 4 tháng trước · 80 news.view

Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng kỷ niệm 74 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Đăng lúc 10 tháng trước · 293 news.view

Lễ Phật Đản 2562 chùa Thạch Khê

ngày 27/5/2018 tại chùa Thạch Khê-xã Đông Khê-Đông Sơn-Thanh Hoá đã diễn ra lễ phật đản năm 2018

Đăng lúc 2 năm trước · 443 news.view

Đông Sơn xây dựng nhiều điển hình kiểu mẫu

Vinh dự và tự hào được Bác Hồ về thăm lần đầu tiên tại Rừng Thông (20-2-1947), 70 năm qua, khắc ghi lời Bác dạy, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Đông Sơn luôn nỗ lực thi đua để lập công báo ơn Người. Đặc biệt, với quyết tâm xây dựng Đông Sơn trở thành huyện kiểu mẫu, cán bộ, nhân dân trong huyện đã và đang xây dựng nhiều điển hình kiểu mẫu trong việc học tập và làm theo tấm gương của Bác.

Đăng lúc 3 năm trước · 877 news.view

Đông Khê phấn đấu trở thành đơn vị kiểu mẫu

Là địa phương còn nhiều khó khăn, song trong những năm gần đây Đảng bộ xã Đông Khê (huyện Đông Sơn) đã có nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực. Đặc biệt, xã đang tập trung thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để xây dựng thành công đơn vị kiểu mẫu vào năm 2018.

Đăng lúc 3 năm trước · 920 news.view

Thanh Hóa quê tôi

Nếu cho tôi được chọn nơi để được sinh ra một lần nữa thì đó vẫn là quê hương bây giờ của tôi - mảnh đất mang tên Thanh Hóa.

Đăng lúc 3 năm trước · 774 news.view

Nhận định bóng đá West Brom - Man United, 0h30 ngày 18/12: Cản đà tiến của Quỷ đỏ

M.U đang dần vào phom. Nhưng nói vậy không có nghĩa là Quỷ đỏ sẽ dễ dàng có chiến thắng trên sân The Hawthorns. Ngược lại là đằng khác. West Brom đang chơi cực tốt và họ đủ sức cản bước tiến của thầy trò Jose Mourinho.

Đăng lúc 3 năm trước · 530 news.view

Độc đáo chợ Chuộng ở huyện Đông Sơn -Thanh Hóa

Mỗi năm một lần, đến hẹn lại lên, nhân dân quanh vùng Đông Sơn, Triệu Sơn, Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa lại háo hức chờ đến mùng 6 tết đến phiên chợ Chuộng để được “choảng nhau” bằng cà chua, trứng gà. Người nào bị “choảng” nhiều thì năm đó có nhiều may mắn.

Đăng lúc 5 năm trước · 719 news.view