194457
Xã Đông Khê công khai kết quả giải quyết TTHC

Ngày 03 tháng 01 năm 2020, Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả xã Đông Khê đã tiếp nhận và giải quyết TTHC cho công dân trên địa bàn xã theo đúng quy định.

Xã Đông Khê công khai kết quả giải quyết TTHC

Đăng lúc 8 tháng trước · 219 news.view

Hội Liên hiệp phụ nữ Thanh Hóa xây dựng mô hình "Nhà sạch - Vườn mẫu"

hực hiện Chủ trương về xây dựng mô hình "Nhà sạch - vườn mẫu" ở các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, năm 2019, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo, xây dựng mô hình điểm "Nhà sạch - vườn mẫu" tại một số huyện trong tỉnh.

Đăng lúc 1 năm trước · 477 news.view

Dạy thêm, học thêm: Giáo viên nói do nhu cầu, phụ huynh than bị ép

Hài hước lớn nhất của tình trạng dạy thêm, học thêm phải nói đến mâu thuẫn giữa bên cung và cầu. Trong khi phía nhà trường, giáo viên ra rả cho rằng học thêm là một nhu cầu có thực thì không ít phụ huynh lại khổ sở vì “tự nguyện” trong tâm thế bị động.

Đăng lúc 3 năm trước · 895 news.view