1939
Hội Liên hiệp phụ nữ Thanh Hóa xây dựng mô hình "Nhà sạch - Vườn mẫu"

hực hiện Chủ trương về xây dựng mô hình "Nhà sạch - vườn mẫu" ở các xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, năm 2019, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo, xây dựng mô hình điểm "Nhà sạch - vườn mẫu" tại một số huyện trong tỉnh.

Hội Liên hiệp phụ nữ Thanh Hóa xây dựng mô hình "Nhà sạch - Vườn mẫu"

Đăng lúc 2 tháng trước · 65 lượt xem

Dạy thêm, học thêm: Giáo viên nói do nhu cầu, phụ huynh than bị ép

Hài hước lớn nhất của tình trạng dạy thêm, học thêm phải nói đến mâu thuẫn giữa bên cung và cầu. Trong khi phía nhà trường, giáo viên ra rả cho rằng học thêm là một nhu cầu có thực thì không ít phụ huynh lại khổ sở vì “tự nguyện” trong tâm thế bị động.

Đăng lúc 2 năm trước · 735 lượt xem