Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Khê  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Lê Trọng Trí

Đăng lúc: 15:22:44 05/12/2022 (GMT+7)
100%
Print

Sáng ngày 05/12/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đông Khê cùng gia đình thân nhân đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ lê Trọng Trí từ Cần Thơ về an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đông Khê.  Về tham dự buổi lễ có đại diện Phòng LĐTBXH huyện, đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Sơn, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, cán bộ và nhân dân thôn Bắc giáp cùng toàn thể thân nhân  gia đình liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, chiến sỹ lực lượng vũ trang đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc.
ảnh 6.jpg

anh 2.jpg

ảnh 2.jpgảnh 4.jpg

Liệt sĩ  Lê Trọng Trí sinh năm 1966, tại thôn Bắc Giáp, xã Đông Khê. Tháng 8 năm 1984 theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, đồng chí đã xung phong lên đường nhập ngũ chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đã anh dũng huy sinh vào ngày 24/11/1987 trước sự cảm phục về ý chí chiến đấu và lòng quả cảm của người chiến sĩ. Sau khi hy sinh, liệt sĩ Lê Trọng Trí được anh em đồng chí, đồng đội và nhân dân địa phương tổ chức mai táng chu đáo tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Cần Thơ.

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Lương Đình Đến được tổ chức trang nghiêm, trọng thể trong niềm biết ơn của thân nhân gia đình, cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân địa phương, trước công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ  Lê Trọng Trí đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, để xây dựng quê hương Đông Khê giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

 Thực hiện: Đài truyền thanh Đông Khê

    

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
286233

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289