XÃ ĐÔNG KHÊ RA QUÂN THÁO DỠ LỀU QUÁN, BÁN BÌNH, CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRÁI PHÁP LUẬT LẤN CHIẾM ĐẤT CÔNG, CHỈ GIỚI XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐÔNG KHÊ

Đăng lúc: 09:31:28 24/03/2023 (GMT+7)

Nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về công tác quản lý đất đai, xây dựng cơ bản. Từ đó góp phần làm giẩm vi phạm trật tự ATGT, kiềm chế, giảa1.jpga2.jpga3.jpga4.jpga5.jpga6.jpga7.jpga8.jpga9.jpga10.jpgm tai nạn giao thông. Chiều ngày 23/3/2023 tại UBND xã Đông Khê  đã phát động ra quân thực hiện tháo dỡ lều quán bán bình, các công trình xây dựng trái pháp luật, lấn chiếm đất công, chỉ giới xây dựng trên địa bàn xã.

Tại lễ ra quân, ông Lê Lệnh Hà- Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng, chung tay tháo dỡ lều quán bán bình, các công trình xây dựng trái pháp luật, lấn chiếm đất công, chỉ giới xây dựng gắn với chỉnh trang lề đường , vỉa hè khu dân cư; đề nghị các  ban ngành đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của Pháp luật về hoạt động  trên đồng thời tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi phạm về lấn chiếm đất công, chỉ giới xây dựng trên địa bàn xã.

Ngay sau lễ ra quân, các cán bộ công chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng chức năng và người dân địa phương thực hiện tháo dỡ các biển quảng cáo, rao vặt không đúng quy định  dọc trên tuyến quốc lộ 47 thuộc địa phận thôn Viên Khê1 và Viên Khê 2 . Đồng thời tuyên truyền, ký cam kết nâng cao nhận thức của người dân trong việc giữ gìn mỹ quan chung, xây dựng xã hội văn minh, hiện đại, thân thiện và góp phần xây dựng tuyến đường, tuyến phố xanh - sạch - đẹp tại khu dân cư, cơ quan, đơn vị, trường học và tạo cảnh quan tươi đẹp trên các tuyến đường.

Một số hình ảnh của buổi ra quân.