Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Khê  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

UBND xã Đông Khê trao giấy chứng nhận kết hôn và thư chúc mừng hạnh phúc cho công dân

Đăng lúc: 15:04:08 07/06/2024 (GMT+7)
100%
Print

            Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Luật hôn nhân gia đình cũng như các quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội.  Ngày 07/6/2024, đại diện UBND xã Đông Khê trao giấy chứng nhận kết hôn và thư chúc mừng hạnh  phúc cho cặp đôi : Anh Lê Sỹ Long – thôn Thanh Oai, xã Đông Khê, huyện Đông Sơn kết hôn với chị Đỗ Thị Vân- xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá tại ủy ban nhân dân xã Đông Khê.   
           ảnh đăng ký kết hôn.jpg

          Việc UBND xã tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn và thư chúc mừng cho các đôi nam nữ khi đăng ký kết hôn có ý nghĩa quan trọng về mặt pháp lý, xã hội và tinh thần . Việc làm ý nghĩa này vừa thể hiện sự quyết tâm triển khai các mô hình “chính quyền thân thiện”,.vừa khẳng định tính hợp pháp trong quan hệ hôn nhân và  thể hiện sự quan tâm của Nhà nước đối với gia đình. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho mọi người dân về hôn nhân và gia đình, về trách nhiệm vợ chồng trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, bền vững.  Nhận được thư chúc mừng cặp đôi đã rất vui mừng và phấn khởi và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo UBND xã và toàn thể cán bộ công chức chuyên môn đã quan tâm cho vợ chồng mới kết hôn nói riêng và sự quan tâm của chính quyền địa phương tới nhân dân trên địa bàn xã nói chung.

          Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực mang đến sự hài lòng và tạo mối quan hệ thân thiện giữa chính quyền và người dân.  Đây cũng là một trong những việc làm góp phần thúc đẩy việc cải cách hành chính tại ủy ban nhân dân xã Đông Khê.

Thực hiện:Nguyễn Liên 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
286233

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289