Lễ công bố quyết định thành lập chi hội Luật gia xã Đông Khê

Đăng lúc: 11:00:00 27/06/2024 (GMT+7)

Ngày 28/6/2024, tại Hội trường Công sở xã Đông Khê (huyện Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa), Hội Luật gia huyện Đông Sơn phối hợp Ủy ban nhân dân xã Đông Khê tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi hội Luật gia xã Đông Khê. Đồng chí Lê Đình Ty, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, dự. Cùng dự có lãnh đạo Hội Luật gia huyện Đông Sơn và xã Đông Khê.

ra mắt CH luật gia.jpg
                                                                           Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã nghe công bố các quyết định của Ban Thường vụ Hội Luật gia huyện Đông Sơn: Quyết định kết nạp 22 cán bộ, công chức xã Đông Khê làm hội viên Hội Luật gia Việt Nam và Quyết định thành lập, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Luật gia xã Đông Khê.
 1.ra mắt CH LGia.jpg

Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lê Đình Ty phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Lê Đình Ty, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, phát biểu chúc mừng việc thành lập Chi hội Luật gia xã Đông Khê và giới thiệu khái quát quá trình thành lập, xây dựng, phát triển và hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam và Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, đồng thời giới thiệu các văn bản của Đảng, Nhà nước, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác của Hội Luật gia Việt Nam mới ban hành trong thời gian gần đây.

2.ra mắt CHLgia.jpg
                       Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đông Khê, phát biểu
Các đồng chí Lê Thị Tư, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Luật gia tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội Luật gia huyện Đông Sơn và Nguyễn Văn Hoàng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đông Khê, phát biểu chúc mừng việc thành lập và giao nhiệm vụ cho Chi hội Luật gia xã Đông Khê.

3. ra mắt CH Lgia.jpg
                                       Ban Chấp hành ra mắt
Thay mặt Chi hội, đồng chí Lê Lệnh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chi hội trưởng lâm thời Chi hội Luật gia xã Đông Khê, phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi hội theo Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam, Hội cấp trên và cấp ủy, chính quyền địa phương giao; trước mắt chuẩn bị các điều kiện cần thiết tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất./.
5. ra mắt CH Luật gia.jpg
                                                                                                          Thực hiện: Nguyễn Liên