HỘI LHPN XÃ ĐÔNG KHÊ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM(20/10)

Đăng lúc: 14:32:38 21/10/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 18/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Đông Khê tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tới dự.

TOẠ ĐÀM PHỤ NỮ 1.jpg

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Kế thừa và nối tiếp truyền thống 94 năm của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, hội LHPN xã Đông Khê đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia sinh hoạt, triển khai hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển; đóng góp công sức cùng Đảng bộ và nhân dân xã nhà xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

TOẠ ĐÀM PHỤ NỮ 2.jpg

Cũng tại Lễ kỷ niệm, 02 cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào Phụ nữ vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương Vì s phát trin ca ph n Vit Nam".

TOẠ ĐÀM PHỤ NỮ 3.jpg

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì s phát trin ca ph n Vit Nam". Cho 02 cá nhân có nhiu đóng góp trong phong trào Ph nữ’

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi Lễ kỷ niệm, các đại biểu được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và ngợi ca người Phụ nữ Việt Nam; cùng với đó là phần  trình diễn áo dài truyền thống. Những chiếc áo dài đủ màu sắc với phong cách trình diễn tự tin, do chị em phụ nữ đến từ các chi hội trên địa bàn xã thể hiện, góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, mang đến cho lễ kỷ niệm nhiều màu sắc nghệ thuật và để lại ấn tượng tốt đẹp.

TOẠ ĐÀM PHỤ NỮ 6.jpg

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Đông Khê cũng đã trao  quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
                TOẠ ĐÀM PHỤ NỮ 4.jpg

Thực hiện: Nguyễn Liên- Công chức VHXH xã Đông Khê