ĐÔNG KHÊ TẬP HUẤN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN CHO NGƯỜI DÂN.

Đăng lúc: 00:00:00 18/09/2024 (GMT+7)

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân từng bước tiếp cận sử dụng chữ ký số trong giao dịch hành chính, thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến, góp phần quan trọng vào xây dựng công dân số, tạo nền tảng cho một xã hội số bền vững trên địa bàn xã. Chiều 17/9, UBND xã Đông Khê phối hợp với chi nhánh Viettel Đông Sơn tổ chức tập huấn cài đặt chữ ký số cá nhân cho người dân trên địa bàn xã.
1.jpg
                                              Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, đại diện chi nhánh Viettel Đông Sơn đã truyền tải  những tính năng, giá trị, tiện ích chữ ký số từ xa MySign; hướng dẫn cụ thể cách cài đặt và sử dụng phần mềm Mysign trên điện thoại di động cá nhân cho thành viên tham gia buổi tập huấn.
               2.jpg

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tham gia của các tầng lớp nhân dân trong triển khai thực hiện các mô hình của Đề án 06, góp phần đẩy nhanh tiến độ cũng như triển khai các giải pháp ứng dụng phát triển công dân số trên địa bàn xã một cách thống nhất, đồng bộ, đảm bảo liên thông dữ liệu hướng đến tiện ích cho các tổ chức, cá nhân.

Thực hiện: Nguyễn Liên- Công chức VHXH xã Đông Khê