Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Khê  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Công an xã Đông Khê ra quân tuyên truyền phòng ngừa tội phạm

Đăng lúc: 14:33:33 06/05/2024 (GMT+7)
100%
Print

Sáng ngày 06/5/2024, Công an xã Đông Khê  phối hợp với các đoàn thể chính trị  tổ chức ra quân tuyên truyền phòng ngừa các loại tội phạm và vi phạm pháp luật.  Đây là hoạt động nằm trong đợt cao điểm ra quân phòng ngừa  tội phạm  của Công an huyện Đông Sơn phát động. Tham gia buổi  ra quân có hơn 50  đồng chí là thành viên BCĐ ATTT xã, đại diện Hội Phụ nữ, Hội CCB, Đoàn Thanh niên, các đồng chí trưởng thôn.

 Theo đó, cán bộ chiến sĩ Công an xã và các lực lượng đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ, Hội CCB  đã chia thành nhiều nhóm tổ chức phát  gần 200 tờ rơi tuyên truyền, phổ biến các phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm hoạt động như: các phương thức, thủ đoạn của tội phạm về ma túy, hình sự, PCCC, an toàn giao thông, lừa đảo trên không gian mạng. Đặc biệt là cảnh giác với những thủ đoạn cho vay “tín dụng đen” để người dân biết cảnh giác không tin vào các nội dung những tờ rơi, quảng cáo cho vay tiền nhanh, vay trả góp được dán trên các trụ điện, tường...để tránh rơi vào bẫy của các đối tượng hoạt động “tín dụng đen”. Đồng thời, qua đó sẽ tích cực phối hợp cơ quan Công an trong việc phòng ngừa, tố giác các đối tượng có dấu hiệu liên quan đến hoạt động tín dụng đen để xử lý theo quy định pháp luật.

Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ Công an xã và các lực lượng tham gia  cũng đã tổ chức dán 50 biển cảnh báo phòng ngừa tội phạm tại một số điểm công cộng như: chợ, Nhà văn hoá các thôn, Bưu điện, Trạm y tế…

                              Một số hình ảnh tại buổi ra quân tuyên truyền  phòng ngừa tội phạm  
              a1 CA.jpg
              
             a0 CA.jpg

            a3 CA.jpg
           a4 CA.jpg
          a5 CA.jpg
           a6 CA.jpg
           a7 CA.jpg
          a8 CA.jpg
          a2 Ca.jpg
    

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
286233

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289