XÃ ĐÔNG KHÊ - C.TY TNHHMTV MAY PHÚ ANH ỦNG HỘ BÀ CON MIỀN NAM

Ngày 25/09/2021 09:13:53

Công ty may Phú Anh ủng hộ người dân Đông Khê gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tại các tỉnh phía Nam

Chiều nay ngày 23/9/2021, tại Hội trường UBND xã Đông Khê, Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, CT HĐND xã ; Đồng chí Lê Quang trường – phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí BTV đảng ủy, MTTQ, trưởng các nghành, Đoàn thể đã tham dự tiếp nhận ủng hộ từ Đại diện Ban giám đốc Công ty may Phú Anh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, Đồng Chí Lê Quang Trường – PBT TT Đảng ủy; đồng chí Lê Viết Phóng – CT MTTQ xã tiếp nhận ủng hộ từ đại diện BGĐ Công ty May Phú Anh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt nam; Ủy ban MTTQ tỉnh; Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Huyện Và xã về tiếp tục tham gia ủng hộ phòng chống đại dịch Covid – 19. Trong thời gian qua các doanh nghiệp và bà con nhân dân trong xã đã tích cực tham gia ủng hộ vào quỹ phòng chống covid – 19 của huyện, xã.

Trong Chiều ngày hôm nay 23/9/2021 đại diện Ban Giám đôc Công ty may Phú Anh đã trao 102 triệu đồng ủng hộ con em Đông Khê gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tại các tỉnh phái Nam.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã thay mặt lãnh đạo xã trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, tích cực tham gia hỗ trợ vật chất, tinh thần của doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

Trước nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh xâm nhập và lây nhiễm trong cộng đồngtrên địa bàn xã , đò hỏi phải có thêm nguồn lực để tiếp tục chủ động ngăn chặn và kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh, mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn sự đồng hành của các doanh nghiệp đóng tren địa bàn xã trong công tác phòng chống dịch.

XÃ ĐÔNG KHÊ - C.TY TNHHMTV MAY PHÚ ANH ỦNG HỘ BÀ CON MIỀN NAM

Đăng lúc: 25/09/2021 09:13:53 (GMT+7)

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)