Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Khê  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Tổ chức Lễ Phật Đản chùa Thạch Khê- xã Đông Khê

Đăng lúc: 00:00:00 05/10/2020 (GMT+7)
100%
Print

Sáng ngày 17/05/2019 (tức ngày 13/04/ Kỷ Hợi), BTS GHPGVN huyện Đông Sơn đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2563 - DL. 2019 tại chùa Thạch Khê xã Đông Khê, huyện Đông Sơn - Thanh Hóa.

 Sáng ngày 17/05/2019 (tức ngày 13/04/ Kỷ Hợi), BTS GHPGVN huyện Đông Sơn đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2563 - DL. 2019 tại chùa Thạch Khê xã Đông Khê, huyện Đông Sơn - Thanh Hóa.
IMG_1972.jpg

Lễ Phật đản có ý nghĩa sâu sắc, giúp cho con người đi theo con đường hướng thiện, tu nhân học Phật. Việc duy trì ngày Lễ Phật đản không chỉ là để tưởng nhớ đến công lao của Đức Thích Ca mà còn nhằm vào mục tiêu hướng thiện. Cũng qua đây góp phần đưa Phật giáo đến với đông đảo quần chúng Nhân dân, giáo lý đạo Phật không phải là cái gì cao siêu, huyền diệu mà là cách đối nhân xử thế hàng ngày và cuộc sống hoàn thiện về đạo đức của con người.

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có: Thích Bản Pháp - UV BTS tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Đông Sơn cùng chư tôn đức Ban thường trực BTS GHPGVN huyện Đông Sơn, trụ trì các chùa trong và ngoài huyện, đông đảo nhân dân và Phật tử cũng về tham dự.

IMG_1978.jpg

Ông Nguyễn Đình Thông (PCT UBND huyện Đông Sơn) phát biểu tại buổi lễ
 

Về phía chính quyền có Ông Nguyễn Đình Thông - Phó Chủ Tịch huyện Đông Sơn; bà Nguyễn Thị Hồng Trưởng phòng nội vụ huyện Đông Sơn; ông Lê Khả Sơn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Đông Khê; ông Lê Khắc Hiệp - Chủ tịch UBND xã Đông Khê cùng các ông bà cán bộ công chức xã, các đoàn thể chính quyền của xã đã về tham dự và chúc mừng buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa theo nghi thức truyền thống của Phật giáo, BTC cũng nhận được lẵng hoa chúc mừng đại lễ. Đặc biệt là nghi thức Tắm Phật một cách trang nghiêm - thành kính và thật ý nghĩa.

 

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
286233

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289