Đăng lúc: 00:00:00 21/08/2019 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 1294/KH-UBND ngày 22/7/2019 của UBND huyện Đông Sơn về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và 50 năm ngày mất của Người (02/9/1969-02/9/2019).

Vào hồi 19h30 ngày 20/8/2019. Tại  Hội trường  xã Đông Khê. Trung tâm VHTT&TDTT huyện phối hợp với UBND xã Đông Khê tổ chức buổi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng kỷ niệm 74 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tới dự buổi tuyên truyền về phí huyện: có Đ/c Nguyễn Đăng Trường Phó phòng VHTT huyện, các Đ/c trong Trung tâm VHTT&TDTT huyện.

Về phía xã có Đ/c Lê Khả Sơn PBTTT đảng ủy, Đ/c Lê Khắc Hiệp PBT đảng ủy- chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trường các đoàn thể cùng toàn thể các đ/c lãnh đạo 5 xã cụm 1 và đông đảo bà con nhân dân, các cháu học sinh về tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ BTC đã ổ chức giao lưu văn nghệ của 5 xã;  trưng bày giới thiệu sách về chủ tịch Hồ Chí Minh; chiếu phim phóng sự về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình văn nghệ giao lưu

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩ nhằm nhằm ôn lại và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc của Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và Nhân dân; đồng thời củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân với Đảng; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đề ra.