Hội LHPN xã Đông Ninh trao tiền hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 14:54:37 26/05/2015 (GMT+7)

Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng quỹ “Mái ấm tình thương” do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, trong những năm qua, Hội LHPN xã Đông Ninh đã vận động mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã đóng góp tiền xây dựng quỹ, góp phần mang đến niềm vui cho những hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với ý nghĩa đó, mới đây Hội LHPN xã đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng tiền cho 3 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Đồng chí Doãn Thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đến dự.

Tại Thôn Phù Chẩn, Thôn 8 và Thôn 2 xã Đông Ninh, Hội LHPN xã đã thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho chị Lê Thị Sâm, chị Ngô Thị Thảo bị bệnh hiểm nghèo và chị Lê Thị Sánh bị thương tích do tai nạn giao thông mỗi chị 500.000đ.

Đến thăm gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Doãn thị Thanh- Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện động viên các chị cố gắng vượt lên bệnh tật, sống vui vẻ, lao động sản xuất và tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao tặng mỗi chị 200.000đ.

Thanh Nhàn