Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng lúc: 14:48:59 13/03/2017 (GMT+7)

Ngày 16/3, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Khê (huyện Đông Sơn) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đây là đơn vị chỉ đạo Đại hội điểm cấp cơ sở của Hội LHPN huyện Đông Sơn.

dk1.jpg
Các đại biểu tham dự Đại hội
Nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đông Khê đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt các phong trào thi đua và hoạt động hội, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nổi bật là phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; Công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nông thôn mới... Trong 5 năm qua, Hội phụ nữ xã đã xây dựng được nhiều mô hình kinh tế, câu lạc bộ giúp nhau sảnh xuất,  giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho nhiều lao động nữ....

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được, cũng như những mặt còn hạn chế tồn tại cần khắc phục; thông qua phương hướng, nhiệm vụ và bầu BCH nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau Đại hội này, Hội LHPN huyện Đông Sơn tổ chức rút kinh nghiệm để triển khai Đại hội cấp cơ sở trên địa bàn huyện./.

Thanh Nhàn - Mạnh Cường