Xã Đông Khê tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc: 08:54:22 19/04/2021 (GMT+7)

Ngày 17/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Đông Khê tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã; Lê Lệnh Hà Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đông Khê, Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã; Lê Bá Đức, Phó Chủ tịch HĐND xã; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ; lãnh đạo các tổ chức thành viên của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Viết Phóng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch ủy ban MTTQ xã báo cáo về tình hình, kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và sự tín nhiệm của cử tri nơi công tác, nơi cư trú đối với những người ứng cử. Việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư  trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng đủ trình tự, thủ tục với sự tham gia của đông đảo cử tri.
       Sau khi nghiên cứu, thảo luận các đại biểu đã biểu quyết thông qua danh sách 40 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XX và thống nhất thông qua biên bản Hội nghị Hiệp thương lần thứ ba bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026./.